Xóa tài khoản của bạn
Có hai cách để thực hiện, một trong số đó có thể hoàn tác trong bảy ngày. Điều này áp dụng cho mọi sản phẩm mà Sophon LLC vận hành.
Cách 1 — tự xóa tài khoản
Cách này có thời gian gia hạn.
- Mở ứng dụng.
- Đi đến Settings › About Us › Delete Account.
- Làm theo các bước để gửi yêu cầu.
Thời gian gia hạn bảy ngày. Nếu bạn đăng nhập lại trong vòng bảy ngày, tài khoản sẽ được khôi phục. Sau bảy ngày, tài khoản và dữ liệu của nó sẽ bị xóa.
Cách 2 — viết thư cho chúng tôi
Sử dụng cách này nếu bạn không thể truy cập mục cài đặt, hoặc không còn cài đặt ứng dụng.
- Viết thư đến feedback@sophoninc.com.
- Dòng tiêu đề: Account Deletion Request.
- Nêu rõ tài khoản có gói đăng ký đang hoạt động hay không.
Chúng tôi xác minh yêu cầu qua email, xử lý việc xóa trong vòng bảy ngày làm việc, và gửi xác nhận khi hoàn tất.
Không có thời gian gia hạn. Yêu cầu xóa qua email không thể hoàn tác sau khi đã được xử lý, và Sophon LLC không giữ lại dữ liệu cá nhân nào sau đó.
Lưu giữ
Sau khi hết thời hạn bảy ngày, dữ liệu cá nhân sẽ bị xóa vĩnh viễn — bao gồm thông tin đăng nhập, nhật ký sử dụng và các tài liệu đã tải lên.
Toàn bộ tuyên bố có trong chính sách quyền riêng tư. Nếu bạn muốn biết phiên bản ngắn gọn về cách mỗi sản phẩm xử lý tệp của bạn trước khi đến bước đó, thông tin có tại trang Điều gì xảy ra với tệp của bạn.
Để xem chính sách được liên kết bởi sản phẩm của bạn, hãy xem danh mục chính sách sản phẩm của chúng tôi.